Giới thiệu

Lời đầu tiên công ty du lịch S.VIETTOUR xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty du lịch S.VIETTOUR có chức năng trong các lĩnh vực dịch vụ: Lữ hành trong nước và quốc tế, cho thuê xe du lịch từ 4- 47 chỗ, đặt phòng khách sạn, nhà hàng, vé máy bay, xuất nhập khẩu, tư vấn du học, dịch vụ hộ chiếu, visa...

Công ty du lich S.VIETTOUR được điều hành và thực hiện bởi đội ngũ cán bộ nhân viên, hướng dẫn viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo. Với phương châm " Một hành trình, triệu niềm vui" chúng tôi mong muốn đưa quý khách tới các vùng miền trên cả nước và khắp mọi nơi trên thế giới để cùng trải nghiệm những điều thú vị, mới lạ. Và trên tất cả là khoảng thời gian thực sự thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Công ty du lịch S.VIETTOUR đã tổ chức thành công, và tạo dựng được uy tín cao cho nhiều đơn vị trường học, ủy ban, các khu công nghiệp trong và ngoài thành phố với các chương trình du lịch trong và ngoài nước.
Công ty du lịch S.VIETTOUR xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến những tập thể, cá nhân đã ủng hộ và tin tưởng, đóng góp ý kiến quý báu cho công ty phát triển và phục vụ khách ngày một tốt hơn.


Xin trân trọng cảm ơn!

*** Một Hành Trình - Triệu Niềm Vui ***


Tư vấn trực tuyến
    Tư vấn  Mr Tiến
    0934. 395.446
    Tư vấn  Ms Lương 
    0936. 897.279
Cẩm nang du lịch
  • 4 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT VIỆT NAM BẠN ĐÃ ĐẶT CHÂN TỚI CHƯA ?
  • Việt Nam ngày càng chuyển mình với tốc độ phát triển được ví như  “tốc độ ánh sáng”. Nhịp sống tại các thành phố lớn của Việt Nam cũng nhanh chóng bắt kịp tiến độ phát triển chung của thế giới nhờ thu hút được vốn đầu tư của rất nhiều tập đoàn đa quốc gia.  Cùng điểm qua những thành phố được các báo điện tử bình chọn là đáng sống nhất Việt Nam .